GIẤY CAM KẾT CỦA PHHS VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

GIẤY CAM KẾT

Kính gửi:

- Thầy, Cô chủ nhiệm lớp; Hiệu trưởng trường THCS Phú Hòa;

- Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một.

Tôi tên là:……………………………………………………… ;           …… tuổi

Cư ngụ tại địa chỉ:……………………………………………………………………...

Là Cha, mẹ ( phụ huynh ……. ) của học sinh tên: …………………………………….

Học lớp: ……, trường Trung học cơ sở Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chấp hành Luật Giao thông đường bộ;

Chấp hành Quy định về Triển khai Công tác Giáo dục An toàn Giao thông đầu năm học 2015-2016 của Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một; của trường THCS Phú Hòa.

Tôi và gia đình cam kết với nhà trường, với UBND phường, với Công an:

1. Cam kết không giao xe máy cho con em mình điều khiển khi chưa đủ tuổi, khi chưa có giấy phép lái xe.

2. Cam kết  thực hiện đội mũ bảo hiểm đạt chất lượng cho con em mình khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện khi  tham gia giao thông.

Nếu gia đình tôi và con tôi là học sinh của nhà trường vi phạm; tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với nhà trường, Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa và với Công an./.

Phú Hòa,  ngày     tháng   năm 2015

Xác nhận của GVCN                                                                                     Phụ huynh cam kết,

(ký tên, ghi rõ họ tên)                                                                                    (ký tên, ghi rõ họ tên)

Xác nhận của Hiệu trưởng,                                                                             Xác nhận của Công an,

Giấy cam kết này được làm thành 2 bản; 1 bản nhà trường giữ; 1 bản học sinh giữ. Hằng tuần, Thầy, Cô giáo chủ nhiệm lớp nhắc nhở, kiểm tra Giấy cam kết này vào giờ sinh hoạt lớp./.