Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức là công bộc của nhân dân, có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước; phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân.
     Ngày 12/10/2019, Trường THCS Phú Hòa cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 của trường.
     Tại Hội nghị, đoàn Chủ tịch đã nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận và trả lời các ý kiến đóng góp, xây dựng của tập thể CBCCVCNV. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVCNV nhà trường, trường THCS Phú Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra./.