Trường THCS Phú Hòa

Sinh hoạt hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2013-09/11/2019)

Bạo lực học đường đã và đang là một vấn nạn trong các nhà trường. Nghiêm trọng hơn nữa, tình trạng này ngày càng phổ biến với mức độ nghiêm trọng ngày càng cao.
Sinh hoạt hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2013-09/11/2019)
   Để việc triển khai, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2019 (09/11/2013-09/11/2019) có chất lượng, thiết thực, hiệu quả và cũng nhằm trang bị kỹ năng để học sinh tự vệ cho mình khi gặp hoàn cảnh này, hôm qua, ngày 04/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường cho học sinh trường THCS Phú Hòa.
   Tham dự buổi tuyên truyền có Bà Nguyễn Thu Trang - Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật Sở Tư pháp; Bà Tăng Phương Tuyết - Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một (báo cáo viên); đại diện Phòng Chính trị, tư tưởng - Pháp chế Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Thái Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng Trường THCS Phú Hòa cùng các thầy, cô và hơn 900 học sinh của trường.

Từ trái qua: Bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng phòng PBGDPL, Sở Tư pháp;
Bà Tăng Phương Tuyết – Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một (báo cáo viên);
Bà Thái Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng Trường THCS Phú Hòa

Được biết, Trường THCS Phú Hòa là đơn vị đầu tiên mà Tổ công tác triển khai trong đợt cao điểm tuyên truyền, PBGDPL trong danh sách 10 đơn vị: THCS Phú Hòa, THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Thủ Dầu Một); THCS Bình Chuẩn, THPT Nguyễn Trãi, THPT Trần Văn Ơn (TX. Thuận An); THCS Võ Trường Toản, THPT Dĩ An, THPT Bình An (TX. Dĩ An); THCS Lê Quý Đôn, THPT Bến Cát (TX. Bến Cát).

Tác giả: KL