Công văn 260/BGDĐT-GDTC của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học

Với sự lây lan của dịch bênh viêm đường hô hấp cấp Corona ở Trung Quốc ngày càng tăng, và tại Việt Nam cũng đã ghi nhận được một số trường hợp dương tính với bệnh này. Để giúp cho các bạn học sinh có thể yên tâm đi học, thì mới đây Bộ Giáo dục - Đào tạo đã ban hành Công văn 260/BGDĐT-GDTC.

ây là văn bản pháp luật hướng dẫn phòng, chống virus Corona tại trường học và nó sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 31/01/2020. Sau đây là nội dung của công văn, mời các bạn cùng tham khảo.

Nội dung Công văn 260/BGDĐT-GDTC

clickhere