GƯƠNG ĐỘI VIÊN TIÊU BIÊU

Chủ nhật - 05/06/2022 19:32

Trương Thanh Tâm  - Gương Đội viên tiêu biểu, năng nổ, nhiệt huyết. Em Trương Thanh Tâm - Học sinh lớp 9.1, Trường THCS Phú Hòa, Phú Hòa, Thủ Dầu Một là một trong các tấm gương sáng, luôn phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ. Bằng nhiệt huyết của mình, em luôn cố gắng làm tốt vai trò của một người chi đội trưởng. Đặc biệt, nhiều năm liền Thanh Tâm luôn là học sinh giỏi và đạt danh hiệu trong các hội thi phong trào của đội. Trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, Thanh Tâm luôn tích cực tham gia tốt các phong trào, năng nổ, nhiệt tình vận động các bạn cùng tham gia. Trong các hội thi em luôn tiên phong đi đầu tham gia mọi hoạt động của trường, lớp và các hoạt động do HĐĐ các cấp tổ chức, những mặt nào chưa tốt em luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân, để xứng đáng là một đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với năng khiếu của mình, Thanh Tâm đã tham gia tích cực những hoạt động văn hóa văn nghệ mang về nhiều thành tích cho nhà trường, lớp và cá nhân em như:  Kiện tướng kế hoạch nhỏ năm 2021 – 2022, Được ủy ban nhân dân thành phố khen vì có thành tích xuất xác trong công tác đội và phong trào thanh thiếu niên.

Với những thành tích phấn đấu trong học tập và hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mà em Trương Thanh Tâm đã đạt được, em xứng đáng là một tấm gương sáng tiêu biểu, là một người con ngoan, trò giỏi của liên Đội trường , Trường THCS Phú Hòa, Phú Hòa, Thủ Dầu Một là một tấm gương tiêu biểu để các bạn đội viên noi theo, rèn luyện, xứng danh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.