Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thứ tư - 23/10/2019 07:29

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), phòng GD&ĐT về chỉ đạo điểm trong năm 2019, sáng ngày 01/10/2019, thầy và trò Trường THCS Phú Hòa đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”.

Quang cảnh buổi lễ.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với sự phát triển của quê hương, đất nước. Việc xây dựng xã hội học tập và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là chủ trương hết sức đúng đắn và ý nghĩa.

Quang cảnh sân trường như ngày hội đọc.

Sau buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã có buổi trải nghiệm đọc sách cho nhau nghe, giao lưu, trao đổi đầy ấm áp. Hy vọng, với hoạt động đầu tháng 10 vô cùng ý nghĩa này, các em sẽ duy trì thói quen tốt trong việc đọc sách, tìm được những chân trời mới từ những trang sách yêu thương, bồi đắp tâm hồn và tình yêu quê hương.